Giới thiệu

Chúng tôi là Thi Lý Thuyết B2, trung tâm dạy và ôn thi bằng lái xe ô tô (GPLX) hạng B2 được cấp phép theo quy định của chính phủ nước Việt Nam. Trung tâm đã xây dựng lên trang web thi B2 chuẩn với 18 bộ đề + 600 câu hỏi lý thuyết giấy phép lại xe chuẩn của bộ giao thông vận tải đưa ra (các câu hỏi lý thuyết này sẽ xuất hiện trong bài thi thực) để giúp các thí sinh chuẩn bị cho kì thi lý thuyết B2.

Thi Lý Thuyết B2 là trang web chính thức để các thí sinh có thể thực hiện bài thi lý thuyết B2 online – công cụ thi online được trung tâm phát triển dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm (quiz), đây cũng là cấu trúc đề giống hệt với kì thi chính thức do các đơn vị tổ chức thi được ủy quyền thực hiện.

Cách chúng tôi chọn lọc và tổng hợp câu hỏi cho thi lý thuyết B2 Online

Các câu hỏi của trung tâm được tổng hợp và tham khảo từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau như: Bộ giao thông vận tải, tổng cục quản lý đường bộ và các trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, Thi Lý Thuyết B2 còn có đội ngũ thầy dạy lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp viết các bài cho website để giúp đem lại giá trị nhiều nhất cho các học viên. Với số lượng thí sinh thi thử trực tuyến tại Thi Lý Thuyết B2 ngày càng gia tăng, chúng tôi đã và đang cung cấp thêm những bài viết liên quan đến thi lý thuyết B2, cũng như phát triển công cụ thi B2 online ngày càng tiện lợi hơn cho người dùng.