Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là những câu hỏi mà trung tâm đào tạo ThiLyThuyetB2 thường nhận được từ các học viên về chủ đề thi bằng lái xe hạng B2 lý thuyết và thực hành:

Nên thi bằng B1 hay bằng B2?

Bằng B2 và bằng B1 khác biệt nhau cơ bản nằm ở loại xe và mục đích sử dụng xe. Bằng B1 lái xe số tự động, bằng B2 lái xe số sàn; bằng B2 được phép hành nghề tài xế còn B1 thì không. Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết này: Phân biệt bằng B1 và B2

Nếu thi trượt bằng B2 thì làm sao?

Nếu thi trượt bằng B2, các bạn sẽ phải đăng kí thi lại với trung tâm tổ chức thi và nộp thêm phụ phí. Các bạn có thể xem thêm tại: Thi bằng B2 được mấy lần nếu trượt

10 triệu đồng có đủ học và thi bằng lái B2 không?

Trước năm 2020, các bạn chỉ cần có trong tay trên 7 triệu đồng (tùy từng nơi) là đã có thể học và thi bằng lái B2 rồi. Nhưng sau những thay đổi về luật, hiện nay các bạn nên chuẩn bị túi tiền khoảng 10 triệu đồng cho việc lấy bằng B2. Có thể xem thêm : Chi phí học và thi bằng lái xe B2

Không có ô tô có thể học và thi bằng lái B2 được không?

Hoàn toàn được. Các trung tâm đào tạo lái xe và tổ chức thi đều có xe tập lái cho thí sinh thuê để tập và sử dụng đi thi sát hạch.

Thi bằng B2 có khó không?

Câu trả lời là KHÔNG. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập thi lý thuyết online, mẹo thi lý thuyết B2 và xem kinh nghiệm thi sa hình B2, các bạn sẽ thi đậu một cách dễ dàng.

Có thể ôn thi B2 trên điện thoại được không?

Hoàn toàn có thể. Các bạn có thể làm bài thi online của Thi Lý Thuyết B2 tại đây, công cụ này có thể dùng cho điện thoại và máy tính. Ngoài ra, các bạn có thể tải phần mềm ôn thi B2 cho điện thoại.

Bao nhiêu tuổi được thi bằng lái B2?

18 tuổi dành cho bằng lái B2. Ngoài ra, còn một số điều kiện khác các bạn nên nắm rõ trước khi đăng kí học.

Con gái có thể học và thi B2 được không?

Hoàn toàn được, không có lý do gì con trai có thể thi còn con gái thì không. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thì ai cũng có thể thi B2 được.